Chính sách ưu đãi của nhà phân phối cho đại lý cỏ nhân tạo

tim-dai-ly-phan-phoi

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh và ước muốn đưa những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành thấp nhất đến cho người tiêu dùng. Kho vật liệu nội thất Đà Nẵng phát triển hệ thống đại lý phân phối cỏ nhân tạo trên toàn quốc.

Tất cả các cá nhân, cửa hàng công ty có nhu cầu kinh doanh về mặt hàng cỏ nhân tạo thì nên tìm một nhà phân phối uy tín và chất lượng. Chỉ khi bạn tìm được nhà phân phối cỏ nhân tạo phù hợp với bạn mới có thể tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu.

phat-trien-mo-rong-dai-ly

Nếu bạn chọn một nhà phân phối có nhiều chính sách để hỗ hỗ trợ cho bạn giai đoạn đầu đang gặp khó khăn thì sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận nhanh hơn so với những đại lý khác.

Kho vật liệu nội thất Đà Nẵng là nhà nhập khẩu và là nhà phân phối chính thức sản phẩm thảm cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn, cỏ trang trí… với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thảm cỏ từ năm 2015 đến nay. Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín nhất hiện nay.

Khi trở thành đại lý của chúng tôi bạn sẽ có những quyền lợi sau:

Quyền lợi khi làm đại lý của Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng

Không quá rườm rà hay yêu cầu nhiều trong việc tuyển đại lý phân phối cỏ nhân tạo, không cần phải đạt doanh số bán hàng (KPI). Ngược lại công ty còn hỗ trợ hết mình với các cá thể, cửa hàng hay doanh nghiệp muốn kinh doanh mặt hàng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, để phân biệt giữa khách hàng và đại lý thì vẫn sẽ có một số yêu cầu đặt ra.

  •  Đại lý khi đăng ký phải có mặt bằng cụ thể, địa chỉ giao dịch chính xác kèm theo số điện thoại.
  • Chụp ảnh mặt bằng cụ thể để hoàn tất hồ sơ đại lý.

Những chính sách mà Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng hỗ trợ cho đại lý

Một khi đã trở thành đại lý chính thức của công ty kho vật liệu nội thất Đà Nẵng bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, hậu mãi cực tốt từ công ty.

Thứ 1: Đào tạo nghề miễn phí.

Đối với những cá nhân, cửa hàng có nhu cầu làm đại lý, sau khi đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu dành cho đại lý các bạn sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo nghề miễn phí ( chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào từ các bạn), các bạn sẽ được đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất của công ty chỉ dẫn tận tình cho đến khi thạo nghề.

ho-tro-dao-tao-nhan-vien

Thứ 2: Hỗ trợ về hàng hóa

– Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý làm việc trực tiếp với chúng tôi.

– Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa Quý Đại lý ngừng kinh doanh hoặc những sản phẩm đã nhập hàng không phù hợp với phân khúc thị trường của từng vùng miền, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Kho Vật Liệu Nội Thất. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa. Chúng tôi sẽ có chính sách trả hàng và hỗ trợ về giá.

Thứ 3: Hỗ trợ tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì ngoài các kênh bán hàng truyền thống. Bạn nên sở hữu cho mình những kênh bán hàng hiệu quả khác như: Facebook, zalo, website… nơi mà tập trung tệp khách hàng lớn nhất, dễ dàng tiếp cận để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mà các bạn cung cấp đến khách hàng một cách hiệu quả.

xay-dung-fanpage-hieu-qua

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong các mảng online thì công ty sẽ hỗ trợ bạn lập một fanpage chuẩn bán hàng, hỗ trợ trong việc thiết kế banner, logo thương hiệu cùng với việc hướng dẫn các bạn viết một bài viết chuẩn bán hàng.

Thứ 4: Hỗ trợ việc tạo Google Maps, đưa thương hiệu lên Google

Google map hiện có hơn 1 tỷ người dùng và xu hướng tìm kiếm vị xác định vị trí muốn tìm kiếm luôn được ưu tiên. Và còn là nơi giới thiệu thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp đến những nhóm người tìm kiếm thông qua kênh tìm kiếm google này.

ho-tro-map-cho-dai-ly

Nếu vị trí cửa hàng của bạn luôn xuất hiện ở top tìm kiếm thì khả năng thu hút khách hàng sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Cho nên, việc xác lập vị trí doanh nghiệp trên bộ máy tìm kiếm Google sẽ góp phần giúp người dùng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp.

Khi đến với Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng các bạn sẽ được hỗ trợ tạo Google Maps, hỗ trợ các vấn đề giúp Maps có thứ hạng cao trên bộ máy Google.

Thứ 5: Hỗ trợ trong việc SEO

Thuật ngữ SEO đã không còn xa lạ với nhiều người, đây là một thuật ngữ về việc đưa một từ khóa lên hạng trên bộ máy tìm kiếm.

Với một người kinh doanh SEO vô cùng quan trọng, bạn có bán được hàng hay không, có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh hay không là một phần nhờ vào SEO. Khi thời đại công nghệ phát triển, cùng với việc mọi thông tin đều có thể tìm thấy qua mạng thì việc nắm giữ một vị trí cao trong bộ máy tìm kiếm là lợi thế không hề nhỏ đối với bất kì doanh nghiệp nào.

ho-tro-seo-website-cho-dai-ly

Chính vì vậy, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý cỏ nhân tạo của mình, hướng dẫn cách viết bài đăng web, giúp hỗ trợ tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, khi trở thành đại lý của công ty các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, giá thành nhập hàng của đại lý sẽ tốt hơn so với giá thị trường.

Mọi chi tiết hoặc nhu cầu trở thành đại lý các bạn có thể liên hệ:

27-35 Nguyễn Quang Diêu – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Email: khovatlieunoithatdanang@gmail.com

Hotline hỗ trợ 24/7 : 0901.000.868

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *