1. Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng là một bộ phận của công ty nội thất Phát Bình Minh được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng trên toàn quốc về nguồn hàng trang trí nội thất chất lượng giá rẻ.

2. Kho Nội Thất là một showroom nội thất được tọa lạc trên khu đất 5 lô liền kề từ 27 đến 35 Nguyễn Quang Diêu – Đà Nẵng

Với rất nhiều mặt hàng như: sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, tấm PVC vân đá, thảm cỏ nhân tạo, thảm trải sàn, xốp dán tường 3D, lam nhựa giả gỗ. Đây chính là kênh phân phối sỉ và lẻ lớn nhất khu vực miền Trung. Sản phẩm của Kho Vật Liệu Nội Thất không chỉ phân phối khu vực miền Trung mà quy mô trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu về bất kì sản phẩm để lại thông tin hoặc liên hệ qua Hotline: 0901 000 868 sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn và báo giá cho các bạn.

Trên đây là một số vấn đề mà chúng tôi thấy đa phần khách hàng hay gặp phải và theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ xứng đáng với túi tiền khách hàng đầu tư.

Tư vấn chi tiết, tỉ mỉ, báo giá sản phẩm miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần là mua sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều. Với Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phục lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế của Kho Vật Liệu Nội Thất đưa ra đều rất chi tiết, hợp lý và thi công được. Nhân viên thiết kế của Kho Vật Liệu Nội Thất Đà Nẵng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Những người thiết kế rất hiểu về kỹ thuật nên luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

1500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

900+

Ngôi nhà ước mơ

25+

Đối tác trong lĩnh vực

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

Dự toán chặt chẽ

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ

    Click to rate this post!
    [Total: 1 Average: 5]