Phân phối gỗ nhựa ngoài trời cao cấp, giá rẻ tại Đà Nẵng

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-01

Gỗ nhựa ngoài trời là một dòng vật liệu trang trí ngoại thất cao cấp với khả năng chống chịu cực tốt trước các tác nhân từ môi trường tự nhiên.

Ngày nay, xu hướng sử dụng các vật liệu từ nhựa ngày càng nhiều. Không chỉ bởi sự đa dạng về mặt mẫu mã, độ chống chịu siêu tốt mà giá thành sản phẩm còn cực kì phải chăng.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-02

Gỗ nhựa ngoài trời là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Sàn gỗ ngoài trời đặc biệt phù hợp cho lót sàn, trang trí cho bể bơi, sân vườn, sân thượng, ban công  tại các biệt thự, khu chung cư cao cấp, khách sạn…

Vậy gỗ nhựa ngoài trời là gì? Ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời ? Giá gỗ nhựa ngoài trời bao nhiêu?

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng gỗ nhựa ngoài trời này !

Gỗ nhựa ngoài trời là gì? Cấu tạo tấm gỗ nhựa composite ngoài trời cao cấp tại Đà Nẵng

Gỗ nhựa ngoài trời là dòng vật liệu có cấu tạo chính từ bột gỗ và nhựa WPC, chúng khác biệt hơn so với gỗ nhựa thông thường ở khả năng chống chịu siêu tốt và thường được ứng dụng trong thi công ngoại thất.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-03

Gỗ nhựa ngoài trời còn hay gọi là gỗ nhựa composite là vật phục vụ nhu cầu trang trí không gian ngoài trời. Nếu như với các dòng gỗ cao cấp có giá thành quá đắt đỏ hay các sản phẩm gỗ thông thường lại không đảm bảo được chất lượng thì dòng gỗ nhựa ngoài trời lại đáp ứng được tiêu chí vừa bền, vừa đẹp mà giá thành lại phải chăng.

Bên cạnh đó, tính ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời còn khá đa dạng. Không chỉ có thể thi công lót sàn nhựa ngoài trời mà chúng còn được sử dụng trong thi công: làm hàng rào, cổng ngõ, làm giàn hoa, làm bàn ghế…

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời.

Để chiếm được niềm tin cũng như mang đến giá trị cho các công trình xây dựng đòi hỏi gỗ nhựa ngoài trời phải có những ưu điểm vượt trội so với các dòng vật liệu tương tự.

Vậy cùng tìm hiểu xem những đặc tính nổi bật của dòng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời là gì nhé!

+ Đa dạng về thiết kế và mẫu mã: Sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, màu sắc giúp gỗ nhựa ngoài trời mang đến cho người sử dụng thêm nhiều sự lựa chọn cho thiết kế không gian ngoại thất. Hơn nữa, kiểu dáng thiết kế hiện đại cũng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-04

+ Chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt: Khác biệt lớn nhất của gỗ nhựa ngoài trời so với gỗ tự nhiên đó là khả năng kháng nước 100% cũng như khả năng chống ẩm mốc, mối mọt gần như tuyệt đối.

+ Hạn chế cong vênh, co ngót: Với gỗ hay nhựa thông thường dưới tác dụng từ nhiệt độ ( nắng, mưa) thường sẽ bị co ngót hoặc cong vênh. Tuy nhiên, gỗ nhựa ngoài trời đã được tính toán cũng như thiết kế hạn chế tối đa những vấn đề nêu trên.

+ Chống trơn trượt: Đối với sàn nhựa ngoài trời ( đặc biệt như sàn hồ bơi, sàn hành lang…) thì vẫn đề chống trơn trượt là cực kì cần thiết. Bề mặt của gỗ nhựa ngoài trời với thiết kế nhám làm giảm thiểu khả năng trơn trượt xảy ra.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-05

+ Độ bền cao, khó phai màu: Vì là một vật liệu ngoài trời nên yêu cầu khá cao về độ bền cũng như tính bền vững về màu sắc. Theo các kiểm định thì độ bền màu của sản phẩm lên đến 5 năm, độ bền sản phẩm lên đến 15 năm.

+ Thân thiện với môi trường và con người: Nguyên liệu sản xuất gỗ nhựa ngoài trời vô cùng an toàn và quy trình sản xuất gỗ nhựa ngoài trời gần như không chứa các hóa chất độc hại đối với con người và môi trường xung quanh.

+ Giá cả phải chăng: Đối với gỗ nhựa ngoài trời thì giá cả cũng quá rẻ nhưng so với gỗ tự nhiên cũng như xét về độ bền thì gỗ nhựa ngoài trời có giá thành cực kì phải chăng và phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Các loại gỗ nhựa ngoài trời, kích thước tiêu chuẩn các dòng gỗ nhựa ngoài trời hiện nay.

Gỗ nhựa ngoài trời Đà Nẵng là một dòng vật liệu trang trí ngoại thất được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà gỗ nhựa ngoài trời lại được thiết kế với kiểu dáng, kích thước riêng biệt.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-06

Hiện nay, có 5 dòng gỗ nhựa ngoài trời phổ biến.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời, thông số và kích thước.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là tập hợp các sản phẩm lót sàn đa năng với khả năng chống chịu siêu tốt, khả năng thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường tự nhiên ( nắng, mưa, gió, bão…).

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-07

Sàn gỗ nhựa ngoài trời thường có 2 dòng chính: sàn và vỉ. Tùy nhu cầu cũng như thiết kế mà mọi người lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Thông số và kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời.

+ Rộng 140 mm x Dài 3000 mm x Cao 23 mm

+ Rộng 140 mm x Dài 2200 mm x Cao 25 mm

+ Rộng 140 mm x Dài 3000 mm x Cao 25 mm

+ Rộng 146 mm x Dài 3000 mm x Cao 25 mm

Thông số và kích thước vỉ gỗ nhựa ngoài trời.

+ Rộng 300 mm x Dài 300 mm x Cao 22,5 mm

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời, thông số và kích thước.

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời cũng là một dòng sản phẩm cực kì phổ biến trong thi công xây dựng hiện nay. Chúng cũng khá đa dạng về mặt thiết kế mẫu mã cũng như màu sắc tiện lợi cho người sử dụng lựa chọn.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-09

Dưới đây là một số dòng tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời và thông số kĩ thuật của từng loại.

Thông số và kích thước lam sóng nhựa giả gỗ ngoài trời

+ Rộng 184 mm x Dài 2900 mm x Cao 28 mm

+ Rộng 169 mm x Dài 2900 mm x Cao 14 mm

+ Rộng 219 mm x Dài 3000 mm x Cao 26 mm

Thông số và kích thước thanh đa năng nhựa ngoài trời

+ Rộng 71 mm x Dài 2200 mm x Cao 11 mm

+ Rộng 142 mm x Dài 3000 mm x Cao 10 mm

+ Rộng 142 mm x Dài 2200 mm x Cao 10 mm

Thông số và kích thước tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời

+ Rộng 148 mm x Dài 3000 mm x Cao 21 mm

+ Rộng 148 mm x Dài 2200 mm x Cao 21 mm

+ Rộng 148 mm x Dài 3000 mm x Cao 21 mm

+ Rộng 140 mm x Dài 2900 mm x Cao 12 mm

+ Rộng 113 mm x Dài 2900 mm x Cao 16 mm

Thanh lam hộp gỗ nhựa ngoài trời, thông số và kích thước

Thanh lam hộp là một dạng vật liệu được sử dụng trong thi công làm mái chắn sáng, chắn nắng hiệu quả. Không những thế, với thiết kế vô cùng hiện đại sản phẩm cũng cực kì đẹp và ấn tượng.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-10

Thông số và kích thước tham lam hộp gỗ nhựa ngoài trời

+ Rộng 35 mm x Dài 3000 mm x Cao 35 mm

+ Rộng 50 mm x Dài 3000 mm x Cao 50 mm

+ Rộng 60 mm x Dài 3000 mm x Cao 40 mm

+ Rộng 80 mm x Dài 3000 mm x Cao 40 mm

+ Rộng 105 mm x Dài 3000 mm x Cao 50 mm

+ Rộng 160 mm x Dài 3000 mm x Cao 80 mm

Trụ Pergola ngoài trời, thông số và kích thước.

Trụ Pergola mà một dạng thiết kế của gỗ nhựa ngoài trời nhưng được cải tiến với tính thẩm mỹ cao hơn. Trụ pergola mang đến giải pháp trang trí ngoại thất đẹp với những giàn hoa, giàn che nắng trông cực kì đẹp mắt và ấn tượng.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-11

Thông số và kích thước trụ Pergola

+ Rộng 100 mm x Dài 3000 mm x Cao 100 mm

+ Rộng 120 mm x Dài 3000 mm x Cao 120 mm

+ Rộng 160 mm x Dài 3000 mm x Cao 160 mm

Mọi người cũng đã phần nào nắm rõ thông số kĩ thuật cũng như kích thước tiêu chuẩn của các dòng gỗ nhựa ngoài trời hiện nay.

Sau đây, kho vật liệu sẽ giới thiệu đến mọi người những ứng dụng phổ biến của từng loại gỗ nhựa ngoài trời hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn ngoài trời, sàn hồ bơi, sàn sân thượng

Sự xuất hiện của gỗ nhựa ngoài trời giúp việc thi công sàn hồ bơi, sàn sân thượng, sàn ngoài trời dường như dễ dàng hơn.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-12

So với gỗ tự nhiên hay sàn đá tự nhiên thì sàn gỗ nhựa ngoài trời không hề thua kém về tính thẩm mỹ nhưng lại đảm bảo hơn về độ bền cũng như độ chống trơn trượt.

Không những vậy, quá trình thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời cũng khá đơn giản. Giá thành cũng khá phải chăng.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời là một dạng sàn ngoài trời có thiết kế khá độc đáo và ấn tượng cũng là dòng vật liệu mà mọi người nên tham khảo.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-08

Quý khách hàng đang quan tâm về sản phẩm có thể liên hệ: 0966 625 852 để được tư vấn miễn phí.

Thi công cổng, lan can, hàng rào gỗ nhựa ngoài trời

Những mẫu gỗ nhựa ngoài trời còn được các KTS, nhà thiết kế lựa chọn đưa vào thiết kế những công trình ngoài trời vừa tạo nên sự ấn tượng mà còn khá bền và đẹp mắt.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-14

Những mẫu cổng, lan can, hàng rào gỗ nhựa đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời che nắng

Với khả năng chống chịu cực tốt, khả năng kháng nước siêu việt của gỗ nhựa ngoài trời giúp sản phẩm được sử dụng trong thi công ốp mặt tiền che nắng, chắn sáng.

Bên cạnh đó, với thiết kế dạng ống rỗng của lam hộp che nắng phần nào đó giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn cũng như sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển và thi công.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-13

Hiện nay, tại Đà Nẵng kho vật liệu nội thất chính là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các dòng lam gỗ nhựa che nắng cao cấp, giá rẻ.

Gỗ nhựa ngoài trời làm giàn hoa, mái che sang trọng, đẳng cấp

Trụ Pergola là một dòng gỗ nhựa ngoài trời cao cấp thường được lựa chọn trong thi công giàn hoa, mái che ngoài trời cho các khu biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

Sử dụng trụ Pergola làm giàn hoa vừa tạo nên nét cổ điển của gỗ mà còn đảm bảo độ bền cũng như đáp ứng được các tiêu chí về giá thành.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-15

Một đặc điểm cực kì hữu ích ở sản phẩm trụ Pergola là được sản xuất theo những quy cách tiêu chuẩn nên việc thi công lắp đặt sẽ khá nhanh chóng.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo ngay những mẫu trụ pergola làm giàn hoa, mái che ngoài trời siêu đẹp tại đây.

Bàn ghế, chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời đẹp, hiện đại

Không chỉ sử dụng như một vật liệu trang trí nội, ngoại thất mà gỗ nhựa ngoài trời còn được nhiều người sử dụng trong việc chế tác các đồ dùng như: bàn ghế gỗ nhựa, chậu hoa gỗ nhựa, thùng rác gỗ nhựa…

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-16

Với tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội cùng với đó là khả năng an toàn đối với con người cũng như môi trường nên việc sử dụng gỗ nhựa ngoài trời thay thế cho sắt, thép, gỗ… là điều nên thực hiện.

Ngoài ra, các sản phẩm được làm từ gỗ nhựa cũng có trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Một vài lưu ý trong thi công gỗ nhựa composite ngoài trời

Việc thi công gỗ nhựa composite ngoài trời yêu cầu thợ có kĩ thuật cũng như tay nghề cao thực hiện nhằm đảo bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn thiện.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-17

Tuy nhiên, với khách hàng cũng nên ghi nhớ một số lưu ý cơ bản khi thi công gỗ nhựa composite ngoài trời.

1. Lựa chọn gỗ nhựa ngoài trời phù hợp với vị trí thi công (ví dụ: lót sàn thì dùng gỗ nhựa lót sàn, ốp tường thì dùng sản phẩm dành cho tường…).

2. Chuẩn bị và xử lí mặt bằng thi công tốt: Mặt bằng cũng là một yếu tố quyết định chủ yếu đến chất lượng công trình nên cần phải xử lí các vấn đề một cách triệt để

3. Hệ khung xương chắc chắn: Nên lựa chọn hệ khung xương có đủ khả năng chịu tải cũng như đảm bảo các thanh thép, sắt đã được sơn chống gỉ sét.

4. Sử dụng phụ kiện phù hợp: Mỗi dòng gỗ nhựa ngoài trời sẽ có bộ phụ kiện kèm theo chuẩn nên việc lựa chọn đúng phụ kiện cũng rất quan trọng

4. Không sử dụng búa sắt trong thi công: Việc sử dụng búa sắt sẽ phần nào khiến vật liệu trở nên biến dạng. Do đó, búa su là sự lựa chọn cho toàn bộ quá trình thi công gỗ nhựa ngoài trời.

Với những lưu ý trên, mọi người đã hiểu được phần nào về thi công gỗ nhựa ngoài trời. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Bảng giá các dòng gỗ nhựa ngoài trời cao cấp tại Đà Nẵng 2024.

Gỗ nhựa ngoài trời có đắt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc.

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối cũng như thi công dòng gỗ nhựa ngoài trời. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại đưa ra những mức giá khác nhau khiến khách hàng vô cùng bối rối và phân vân.

Hôm nay, kho vật liệu nội thất xin giới thiệu đến mọi người bảng giá vật tư gỗ nhựa ngoài trời mới nhất 2024.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời: Giá từ 750.000/ m2

Thanh đa năng ốp tường ngoài trời : Giá từ 196.000/ thanh

Lam sóng ốp tường ngoài trời: Giá từ 795.000/ m2

Lam hộp ngoài trời: Giá từ 235.000/ thanh

Trụ Pergola: Giá từ 730.000/ thanh

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu thi công hoàn thiện có thể liên hệ: 0966 625 852 để được tư vấn cụ thể.

Đơn vị phân phối gỗ nhựa ngoài trời chất lượng, giá rẻ tại Đà Nẵng.

Gỗ nhựa ngoài trời đang dần khẳng định giá trị của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng. Cùng với sự khan hiếm của các dòng vật liệu tự nhiên thì gỗ nhựa sẽ ngày càng được ưu chuộng và lựa chọn nhiều hơn nữa.

Kho vật liệu nội thất Đà Nẵng là một trong số các đơn vị chuyên phân phối các dòng vật liệu ốp tường, ốp trần trong nhà cũng như ngoài trời.

go-nhua-ngoai-troi-da-nang-18

Trong số đó, dòng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm bán chạy nhất trong suốt thời gian qua.

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng thì chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm. Bên cạnh đó, thường xuyên cập nhật các mẫu mới đang “hot” trên thị trường. Cuối cùng, chính là giá thành phải phù hợp với mọi khách hàng.

Kho vật liệu nội thất – Đơn vị phân phối vật liệu nội thất chính hãng, giá rẻ tại Đà Nẵng.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *